Nhắc đến vang bịch người ta hay nghĩ đến tính tiết kiệm vì giá thành hợp lý, dùng sự kiện đông người, dễ dùng, dễ sử dụng, dễ vận chuyển mang đi xa và thời gian bảo quản sau khi mở nắp dài hơn so với vang chai,… và đặc biệt hơn là có nhiều dòng vang bịch chất lượng và ngon hơn cả vang chai.
Vang bịch có dung tích phổ thông 3 Lít và 5 Lít, được thiết kế bên trong có túi nhôm chứa rượu vang có thiết kế van một chiều, bên ngoài cùng là hộp chất liệu giấy cứng.
( Vang nhập khẩu nguyên bịch Chile – San Clemente)
Trong bài viết trước chia sẻ về tips nhận biết rượu vang nhập khẩu nguyên chai ( Quý khách hàng tham khảo tại bài viết: https://thecorkstore.vn/tips-giup-ban-nhan-biet-ruou-vang-nhap-khau-nguyen-chai/ )
Bài viết lần này xin chia sẻ tips nhận biết rượu vang được NHẬP KHẨU NGUYÊN BỊCH:
Các dòng rượu vang được nhập khẩu nguyên bịch luôn có ghi các thông tin quan trọng: thông tin về vùng sản xuất (hoặc làng, khu vực) và thông tin về nơi đóng bịch.
( Vang nhập khẩu nguyên bịch Pháp – Louis Eschenauer)
Thông tin đóng bịch tại nhà máy nào hoặc vùng nào, nước nào trên nhãn bịch , đây là cách nhận biết tốt nhất vì các dòng sản phẩm vang được bảo chứng chất lượng sẽ luôn ghi nguồn gốc nho, nơi sản xuất và nơi đóng bịch rõ ràng:
Trên nhãn vỏ hộp( có thể mặt trước, mặt bên cạnh hoặc bên trên ) có ghi cụm : 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐚𝐭…/ 𝐏𝐚𝐜𝐤𝐚𝐠𝐞𝐝 𝐛𝐲…/ 𝐏𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐞𝐝 𝐚𝐧𝐝 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐛𝐲…/ 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐢𝐧…/ 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐛𝐲… cụm này được hiểu là được đóng bịch tại/ Được sản xuất và đóng bịch/ đóng gọi tại, bởi…
( Vang nhập khẩu nguyên bịch Italia- Tini Merlot)
Trên đây là kinh nghiệm của chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn! Chúc Quý khách hàng tự tin tìm được vang bịch ngon hợp túi tiền thưởng thức hàng ngày!
Thưởng thức có trách nhiệm. Không chia sẻ nội dung này cho người dưới 18 tuổi.