Rượu vang Jesu xuất xứ tại vùng Puglia của nước Ý, rượu được làm từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng với nồng độ cồn 18,5%, chai rượu vang này thu hút sự chú ý của thực khách bởi hương vị nồng nàn cùng dư vị dai dẳng. Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng hay biếu những đối tác quan trọng nhất.
Rượu vang Jesu có thiết kế bề ngoài sang trọng và thanh lịch, ngay khi vừa xuất hiện nó đã khiến bao thực khách mê mẩn kể cả vẻ ngoài lẫn chất rượu bên trong, tất cả đều khiến cho thực khách say đắm mãi không muốn rời.
Đặc điểm Hương Vị của rượu vang Ý Jesu Primitivo Di Manduria
Rượu nổi bật lên với nhiều tầng lớp hương thơm nồng nàn và quyến rũ, điển hình là hương thơm quyến rũ của nhiều loại hoa quả chín vùng nhiệt đới như hương violet, mận, anh đào và hương dâu tây ngọt ngào lan tỏa. Đặc biệt ẩn sâu trong làn hương thơm đó còn có hương thơm của xì gà, khi thưởng thức thực khách có thể cảm nhận được cả hương gia vị cay nhẹ nhàng và hương gỗ sồi thanh lịch ẩn hiện trong khoang miệng.
Rượu mang trong mình độ cồn tương đối cao, đạt mức 18,5%, đây là nồng độ khá mạnh mẽ và phù hợp với những thực khách yêu thích những dòng rượu vang đậm đà và sâu lắng. Chai rượu vang này có cấu trúc ổn định với tannin sâu đậm, axit cân bằng một cách hoàn hảo, tổng thể rượu mang lại một kết thúc dài và sâu lắng với hương vị lan tỏa mãi không tan trong vòm họng, nó khiến cho thực khách vương vấn mãi không quên.
Quy trình sản xuất rượu vang Jesu Feudi Salentini
Để mang đến cho thực khách trên toàn thế giới những sản phẩm đặc sắc và giúp cho họ có thể thưởng thức được những chai rượu vang đặc biệt và có chất lượng hoàn hảo nhất, nhà sản xuất đã dành toàn bộ tâm huyết của mình vào những chai rượu vang mà họ sản xuất ra.
Những trái nho Primitivo tốt nhất sẽ được lựa chọn để sản xuất ra những chai rượu vang ý Jesu, toàn bộ nho đều được lựa chọn kỹ càng dưới những gốc nho trên 80 năm tuổi và được thu hoạch thủ công hoàn toàn bằng tay để tránh tình trạng hư hỏng và dập nát, nho sau khi thu hoạch về nhà máy sẽ được sơ chế, loại bỏ cuống và nghiền ép lấy dịch nho.
Toàn bộ nho sau khi được nghiền ép sẽ được lên men cùng với vỏ nho trong các thùng inox lớn với nhiệt độ được kiểm soát tuyệt đối trong khoảng 10 đến 12 ngày, kết thúc quá trình lên men trong các phòng kín rượu sẽ được tách ra khỏi bã nho và chuyển vào các thùng gỗ sồi lớn của Pháp và được ngâm ủ tại đây khoảng 24 tháng trước khi đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai 12 tháng nữa sau đó mới xuất ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.