Hương vị rượu vang Ý Tini Vino Rosso D’italia
Rượu óng ả màu đỏ ruby vô cùng sang trọng cộng hưởng cùng mùi hương hấp dẫn từ những trái mâm xôi đen, anh đào chín trên cành và ngào ngạt hương gia vị và thảo mộc thơm. Nhờ việc tuyển chọn nho Sangiovese có chất lượng tốt cùng phương thức sản xuất rượu chất lượng nhất nước Ý, mà Tini Vino Rosso d’Italia có hương vị thật khác so với các chai vang cũng được làm từ nho Sangiovese. Đây là dòng vang đỏ vô cùng tươi trẻ, hài hoà các mùi vị của quả lý chua và các loại dâu mọng, làm hài lòng tất cả những ai đam mê hương vị của rượu vang Ý.
Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Tini Vino Rosso D’italia
Tini Vino Rosso d’Italia phiên bản giới hạn được làm từ 100% giống nho Sangiovese đâm chồi và được thu hoạch từ những thửa ruộng ở đồng bằng cho tới những dốc đồi cao 150m của nước Ý xinh đẹp. Những trái nho đạt độ chín hoàn hảo vào nửa cuối tháng 9, chính là lúc sẵn sàng cho việc thu hoạch. Thu hoạch nho được diễn ra bằng cả máy và thủ công để sàng lọc cẩn thận những trái nho đạt chất lượng cho mẻ rượu ngon. Nho được tách cuống và ép nhẹ, rồi được mang đi lên men trong vòng 10 ngày, với nhiệt độ luôn được kiểm soát ở mức 25-26°C. Phần vỏ nho được ngâm ủ cùng khoảng 8 ngày giúp tạo màu đỏ rực rỡ cho rượu vang.
Để rượu thêm phần đậm đà trong mùi vị, nhà sản xuất đã thực hiện quá trình lên men Malolactic giúp những phân tử axit tạo nên vị chua trong rượu trở nên mượt mà, đầy đặn hơn. Rượu được giữ trong những vại inox lớn trong thời gian ngắn để trải qua quá trình lắng cặn và lọc cặn, giúp rượu có được sự trong trẻo tinh tế. Các chuyên gia thẩm định rượu vang của nhà Caviro sẽ kiểm tra chất lượng của từng mẻ rượu và cuối cùng họ sẽ bắt đầu cho rượu được đóng vào chai, sẵn sàng chờ ngày tung ra thị trường nội địa và quốc tế.
Nếu bạn muốn thưởng thức Rượu vang Ý Tini Vino Rosso hoặc muốn tìm hiểu các dòng vang khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 035.556.3899 để được tư vấn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.